Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ giới ở người thật (Hình ảnh + video)

Liệu rằng có bao nhiêu người hiểu và biết được Bộ phận sinh dục nữ giới của họ như thế nào, bao gồm những gì? Khi nhắc đến bộ phận sinh dục người ta thường chỉ nghĩ đến âm đạo, nhưng không, thực chất bộ phận sinh dục của nữ giới còn có rất nhiều các bộ phận khác nữa. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin để nữ giới có thể biết được những Bộ phận sinh dục quan trọng trong cơ thể các bạn.

1. Bộ phận sinh dục nữ giới

Bộ phận sinh dục nữ của nữ giới bao gồm những bộ phận sinh lý của nữ giới. Chúng có chức năng quan trọng trong các hoạt động như quan hệ tình dục, thụ thai, sinh con,.. Khác với Bộ phận sinh dục nam được phô bày thì Bộ phận sinh dục nữ được che lấp bởi 1 lớp lông mu.

Bộ phận sinh dục nữ chia làm 2 bộ phận: một là Bộ phận sinh dục của nữ giới ở bên ngoài và cơ quan sinh dục nữ ở bên trong.

1.1. Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoài

Cấu tạo bên ngoài của bộ phận sinh dục nữ bao gồm các bộ phận mà bằng mắt hoặc bằng tay ta có thể thấy được. Bên ngoài Bộ Phận sinh dục nữ bao gồm:

Mu: Bộ phận này hình thành do 2 xương mu gặp nhau. Lớp mỡ và lớp da ở mu tạo thành một gò nhô cao hẳn lên. Trên phần xương khớp của mu có mọc 1 lớp lông dài, xoăn và màu đen.Để bảo vệ sự ma sát của quá trình quan hệ tình dục.

Âm hộ: Âm hộ là bộ phận hay bị nhầm với âm đạo. Nó được một lớp lông mu bảo hộ, nằm giữa xương mu và hậu môn.

Âm vật: đây là bộ phận nhạy cảm nhất của Bộ phận sinh dục ở nữ giới. Có 2 bộ phận bạn cần chú ý đó là âm vật, tiền đình âm đạo và niệu đạo. Kích thước của âm vật rất nhỏ, nhỏ như hạt đậu và nó nằm ở phía trên, còn gần hậu môn là niệu đạo, cuối cùng điểm vào âm đạo là tiền đình âm đạo. Âm vật là bộ phận mà bạn có thể dễ dàng thấy được nhất. Bạn sẽ thấy hơi nhột nhột và có chút phấn khích khi chạm vào nó.

Môi lớn: là bộ phận bên ngoài của lỗ âm đạo, có cấu tạo từ 2 lớp da lớn. Hai môi lớn sát vào nhau, kết hợp với một số cơ, tạo thành tầng sinh môn, là cầu nối giữa lỗ hậu môn và âm đạo.

Môi bé: Là bộ phận nằm giữa môi lớn và thành của âm đạo, môi bé chứa các mạch máu và các sợi liên kết.

Màng trinh: Quanh lỗ âm đạo có 1 màng mỏng, màng đó được gọi là màng trinh. Màng trinh ở nữ giới cũng có các lỗ nhỏ, để kinh nguyệt chảy ra bên ngoài hàng tháng. Trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh sẽ bị rách, nữ giới sẽ đau và có chảy ra kèm ít máu.

Tuyến Bartholin: Các chất nhày có tác dụng bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục được tiết ra từ tuyến này. Tuyến Bartholin nằm ở đường vào âm đạo.

1.2. Bộ phận sinh dục nữ bên trong

Có thể bạn chưa biết 

Bộ phận sinh dục bên trong của nữ giới gồm các bộ phận sau:

Âm đạo: âm đạo có dạng ống. Âm đạo sẽ co giãn trong quá trình quan hệ và quá trình sinh con. Đây là nơi tiếp nhận dương vật và là nơi dẫn máu kinh chảy ra ngoài. Do các chất dịch tiết ra từ tử cung và chịu sự ảnh hưởng của các nội tiết tố nên âm đạo ở nữ giới thường ẩm ướt. Âm đạo nằm dưới niệu đạo khoảng 2 cm và được bảo vệ bởi màng trinh.

Cổ tử cung: là cầu nối của tử cung với âm đạo. Cổ tử cung rất dày và lỗ mở của nó rất nhỏ. Tuy nhiên khi nữ giới sinh em bé thì cổ tử cung sẽ mở ra trong mọi trường hợp để bé có thể ra ngoài được.

Tử cung: Đây là bộ phận được hình thành bởi các cơ trơn rất dày, nằm phía trên bàng quang và phía dưới bụng. Phía trên buồng tử cung là hai ống dẫn trứng tới 2 buồng trứng. Tử cung là nơi diễn ra sự thụ thai cho đến khi thai phát triển đến lúc thai sinh nở.

Ống dẫn trứng: Hay còn được gọi là vòi trứng, là ống nối tử cung với buồng trứng. Ống dẫn trứng có 2 vai trò quan trọng, đó là nơi di chuyển của tinh trùng và trứng. Và là nơi trứng và tinh trùng gặp nhau.

Buồng trứng: Mỗi 1 bên tử cung của nữ giới sẽ có 1 buồng trứng. Buồng trứng có vai trò như tinh hoàn ở nam giới. Mỗi buồng trứng chứa rất nhiều nang trứng phát triển. Ngoài chức năng sản xuất trứng, buồng trứng còn có vai trò sản sinh ra các nội tiết tố estrogen và progesterone. Nữ giới ở tuổi dậy thì có buồng trứng nhãn bóng, mỗi tháng có 1 nang trứng vỡ ra, tạo thành sẹo. Nhưng tới tuổi tiền mãn kinh thì buồng trứng sẽ bóng nhẵn như lúc đầu.

Bài viết liên quan

2. Điểm G của phụ nữ – Cách Tìm Điểm G Ở Nữ Giới – Cách kích thích Điểm G ở Nữ giới

Điểm g của phụ nữ là nơi mà chị em chịu sự kích thích, đạt được khoái cảm cao nhất. Trong quá trình quan hệ tình dục, bản lĩnh của nam giới được chứng tỏ qua việc phụ nữ có lên đỉnh được hay không. Để làm cho phụ nữ đạt khoái cảm thì có rất nhiều cách, nhưng phương pháp kích thích điểm G là cách làm đơn giản và phổ biến nhất. Tuy nhiên, để nắm rõ các điểm nhạy cảm của chị em thì phái mạnh cần cố gắng và hiểu rõ về nó. 

Chính vì thế, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin trong bài viết dưới đây để nam giới có thêm hiểu biết về điểm G cũng như các điểm nhạy cảm của nữ giới, giúp cuộc yêu thăng hoa hơn nữa.

Điểm G của phụ nữ là gì

Điểm G của phụ nữ là điểm rất nhạy cảm, rất gần với bộ phận sinh dục của nữ giới. Là nơi khi mà nam giới tác động vào thì nữ giới sẽ đạt được hứng thú, khoái cảm .

Điểm G được biết đến là phần xương mu nằm phía sau, chúng ta dễ dàng có thể xác định được điểm G bằng cách dùng tay cho vào âm đạo, rồi sờ ngược lên trên, sẽ thấy các mô nằm phía trên niệu đạo. Cái phần nhô ra ở đó chính là điểm G của phụ nữ. Bộ phận này sẽ có hưng phấn khi được kích thích.

Cách tìm ra điểm G

Cách làm cho nữ giới hưng phấn cực độ hay còn gọi là lên đỉnh chính là làm cho điểm G được kích thích. Để dễ dàng tìm thấy điểm G thì màn dạo đầu của quá trình quan hệ là vô cùng quan trọng, Vì khi màn dạo đầu thành công, điểm G sẽ cương lên phía bên trong âm đạo. Thì lúc đó sẽ thấy điểm G rất dễ.

Có 2 cách tìm điểm G của nữ giới mà nam giới hay sử dụng, đó là dùng 2 ngón tay và dùng chính em nhỏ của mình. Nhưng đa số nam giới kích thích điểm G của chị em bằng tay, vì như thế sẽ tránh tình trạng xuất tinh sớm .

Phái mạnh dùng ngón trỏ hoặc dùng cả ngón trỏ và ngón giữa, từ từ cho vào bên trong âm đạo của chị em rồi cong nhẹ tay về phía trước. Cứ thế tiếp tục nhẹ nhàng trà sát, đồng thời đưa tay sâu vào bên trong khoảng 4 cm nữa. Bạn sẽ cảm nhận được một vùng cương lên thô giáp hơn so với các vùng xung quanh của âm đạo thì đó là điểm G của nữ giới.

Nếu như kích thích vào điểm G bạn vừa tìm được mà nữ giới có phản ứng, có thấy hưng phấn thì đấy chính là điểm G. Và ngược lại,nếu như kích thích mà nữ giới không có cảm giác, thì đấy không phải điểm G. Hãy cố gắng kiên trì bạn sẽ tìm thấy điểm G.

Bài viết liên quan

Làm thế nào để kích thích điểm G

Sau khi tìm thấy được điểm G của nữ giới thì công việc của nam giới sẽ là kích thích, làm cho nó hưng phấn. Nhưng nam giới cần có kỹ năng cũng như phải có thời gian luyện tập thì mới có thể làm điểm G đạt đến cực khoái.

Trước khi tạo cảm hứng cho điểm G, nam giới cần kích thích các bộ phận khác trên cơ thể của nữ giới để âm đạo tiết ra dịch nhầy, để khi đó, bạn sẽ không làm đau cô bé.

Khi mới bắt đầu, bạn nên làm với tàn suất rất chậm, sau đó mới từ từ tăng dần, khi đó chị em mới hưng phấn, đạt khoái cảm hơn. Nên tránh làm các động tác quá mạnh, nó không tiết dịch nhờn kịp, làm khô âm đạo và cô bé sẽ bị đau. Nam giới cũng phải cắt móng tay, vệ sinh sạch sẽ tay, tránh làm trầy xước âm đạo của nàng, rồi dẫn đến nguy cơ nữ giới bị viêm âm đạo.

Nếu như G được kích thích, thì âm đạo sẽ tiết ra rất nhiều dịch nhờn để có thể dễ dàng cho việc xâm nhập của cậu nhỏ. Nhưng cũng có 1 vài trường hợp, một số chị em không thấy kích thích, không có cảm giác hưng phấn. Đấy chỉ là phần nhỏ của việc mất tác dụng tạo cảm hứng cho G.

Các điểm G khác trên cơ thể phụ nữ

Nếu như nam giới chịu khám phá hoặc tìm tòi thì sẽ thấy một số điểm G khác trên cơ thể của phụ nữ, có thể làm nữ giới lên trời. Sau đây là một số điểm G khác có thể kích thích cho chị em, giúp cuộc yêu trọn vẹn, tuyệt vời hơn.

Đầu tiên có thể kể đến nhũ hoa, theo các nghiên cứu cho thấy có khoảng trên 50% nữ giới có thể đạt khoái cảm tại đây. Xung quanh ngực của nàng là các dây thần kinh cảm giác nên rất dễ lấy được khoái cảm ở đây. Khi nhận được kích thích thì nhũ hoa cũng sẽ cương cứng, tăng khoái cảm cho nữ giới

gáy: Vuốt ve nhẹ nhàng ngáy của nữ giới sẽ có kích thích chạy xuống cột sống, nhẹ nhàng đặt vài nụ hôn và xoa sẽ tăng sự kích thích.

Lưng: Sờ nhẹ nhàng dọc sống lưng và hôn lên đó sẽ là cách tạo cảm hứng cho nàng hơn.

Xương chậu: Đây là khu vực rất tốt để nam giới tạo kích thích, hãy nhẹ nhàng xoa, vuốt xung quanh vùng xương chậu sẽ làm nữ giới thích thú.

Tình dục luôn cần sự mới mẻ để không thấy chán nản, nam giới có thể thử qua các tư thế quan hệ khác nhau. Song song với đó nữ giới cũng cần chủ động hơn trong cuộc yêu, tạo sự thích thú, hứng khởi cho cả 2 bên.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *