A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: is_home

Filename: views/header.php

Line Number: 646

Backtrace:

File: /home/hangngay/public_html/application/modules/templates/views/header.php
Line: 646
Function: _error_handler

File: /home/hangngay/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 331
Function: include

File: /home/hangngay/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 281
Function: _ci_load

File: /home/hangngay/public_html/application/modules/templates/controllers/Includes.php
Line: 20
Function: view

File: /home/hangngay/public_html/application/third_party/MX/Modules.php
Line: 70
Function: header

File: /home/hangngay/public_html/application/modules/introduce/views/dieu_khoan.php
Line: 1
Function: run

File: /home/hangngay/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 331
Function: include

File: /home/hangngay/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 281
Function: _ci_load

File: /home/hangngay/public_html/application/modules/introduce/controllers/Main.php
Line: 85
Function: view

File: /home/hangngay/public_html/index.php
Line: 317
Function: require_once

Điều khoản sử dụng

Những điều khoản được ghi dưới đây quy định về việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin trên hangngay.org.

Khi sử dụng dịch vụ trên hangngay.org, bạn chấp thuận và đồng ý tuân thủ các điều khoản sử dụng sau đây.

Nếu bạn không đồng ý với điều khoản sử dụng hay chính sách bảo mật của hangngay.org hoặc không có đủ năng lực hành vi dân sự phù hợp, xin vui lòng ngừng truy cập và sử dụng hangngay.org.

1. Truy cập hangngay.org

Hangngay.org có quyền được chấm dứt, thay đổi bất kỳ dịch vụ, thông tin nào mà hangngay.org cung cấp vào bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước.

Bạn cần đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp cho hangngay.org là chính xác và đầy đủ nhất.

Nếu bạn được lựa chọn hoặc được cung cấp một tên người dùng, mật khẩu an ninh hay bất kỳ phần nào khác của thông tin như một phần an ninh của hangngay.org thì bạn có nghĩa vụ bảo mật thông tin này và không được tiết lộ cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác.

Bạn cũng cần xác nhận rằng tài khoản của bạn là dành riêng cho bạn và đồng ý không cung cấp thông tin tài khoản cho bất kỳ người nào khác. Nếu có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào sử dụng danh nghĩa của bạn trên hangngay.org thì bạn hãy thông báo ngay cho chúng tôi.

2. Quyền sở hữu trí tuệ

Điều khoản sử dụng cho phép bạn sử dụng dịch vụ của hangngay.org cho cá nhân, cho mục đích phi thương mại.

Bạn không có quyền được sao chép, sửa đổi, tái bản công khai, lưu trữ hay truyền tải bất kỳ nội dung có sẵn nào trên hangngay.org.

3. Thương hiệu

Bạn không có quyền được sử dụng thương hiệu hangngay.org mà không có sự cho phép của hangngay.org. Các thương hiệu của bên thứ ba, biểu tượng, sản phẩm, dịch vụ, thiết kế hay khẩu hiệu trên hangngay.org không hẳn thể hiện sự liên kết của các bên đó với hangngay.org.

4. Các hành vi bị nghiêm cấm

Bạn cần sử dụng dịch vụ trên hangngay.org cho các mục đích hợp pháp và phải phù hợp với điều khoản sử dụng. hangngay.org không có phép bất kỳ hành vi trái phép nào được xuất hiện trên website của chúng tôi.

5. Đóng góp của thành viên

Hangngay.org được trang bị chức năng tương tác cho phép người dùng chia sẻ cho người hiểu biết của mình thông qua hangngay.org.

Bất kỳ thông tin nào bạn gửi tới hangngay.org đều không được coi là thông tin bảo mật. Thông qua việc cung cấp, đóng góp trên hangngay.org, hangngay.org cấp cho bạn quyền có thể thu hồi, sửa đổi bất thông tin bất cứ khi nào bạn muốn bạn cũng cần đảm bảo rằng thông tin mình cung cấp phải đảm bảo tính hợp pháp, độ tin cậy và chính xác. Hangngay.org sẽ không chịu trách nhiệm với bên thứ ba nào về nội dung hoặc tính chính xác về đóng góp của người dùng.

6. Giám sát và thi hành

Hangngay.org có quyền loại bỏ hoặc từ chối đưa lên bất kỳ thông tin đóng góp nào của khách hàng theo đánh giá của chúng tôi, thực hiện việc kiểm duyệt được cho là cần thiết để đảm bảo sự tin cậy trong thông tin. Chúng tôi có quyền tiết lộ danh tính hoặc thông tin khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không vì lý do gì.

7. Tiêu chuẩn nội dung

Tiêu chuẩn này áp dụng cho tất cả các đóng góp của người sử dụng. Nội dung đóng góp của công chúng phải tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

8. Vi phạm bản quyền

Hangngay.org rất coi trong vấn đề bản quyền và sẵn sàng khiếu nại về việc vi phạm bản quyền theo đúng các quy định của pháp luật. Nếu bạn tin rằng những thông tin trên hangngay.org vi phảm bản quyền của bạn, bạn có thể yêu cầu loại bỏ thông tin này khỏi hangngay.org bằng cách gửi thông báo cho hangngay.org qua thư điện tử hoặc các phương tiện phù hợp khác.

9. Thông tin cung cấp

Thông tin có sẵn trên hangngay.org được cung cấp duy nhất cho mục đích chung. hangngay.org có thể cập nhật thông tin bất kỳ lúc nào và nội dung cũng không nhất thiết phải hoàn chỉnh.

Thông tin cung cấp trên hangngay.org dành cho mục đích chung. Chúng tôi từ chối nhận trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, tin cậy hay hiệu quả sử dụng được công bố trên hangngay.org với bất kỳ cá nhân tổ chức nào.

10. Từ chối các đảm bảo

Bạn cần hiểu rằng hangngay.org không thể đảm bảo được thông tin tải về từ Internet hoặc các trang web sẽ không chứa virus hoặc mã phá hoại khá. Bạn cần chịu trách nhiệm về việc thực hiện đầy đủ thủ tục kiểm tra để chống lại virus và các chương trình phá hoại.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Trong mọi trường hợp, hangngay.org sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào về hậu quả hoặc phát sinh không đáng có liên quan đến điều khoản sử dụng hoặc dịch vụ của hangngay.org.

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc !!!

Đăng ký tư vấn
Điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí
Đăng ký nhận t vấn thành công! Hệ thống sẽ chuyển về trang ch sau ít giây...
Đóng
Đóng
Lên đầu trang