Võng xếp loại nào tốt? Top 10 Võng Xếp loại tốt nhất hiện nay

Võng xếp loại nào tốt, chắc chắn và bền nhất hiện nay? Một câu hỏi chung của rất nhiều người đang có ý định chọn mua cho gia đình có con nhỏ một chiếc võng xếp hay làm quà biếu tặng cha mẹ, ông bà, người thân. Võng xếp không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe người thân trong gia đình mà còn là nơi để bố mẹ, ông bà hay cậu bé, cô bé có những giây phút thư giãn.

Để đánh giá được chiếc võng xếp đó có tốt không ta cần dựa vào nhiều yếu tố như: Chất liệu khung, tải trọng, trọng lượng khung, kích thướng, giá thành, khả năng gấp gọn khi di chuyển và thiết kế,… Tất cả những tiêu chí trên sẽ được mình chia sẻ qua bài viết và gợi ý thêm cho bạn top 10 Võng Xếp loại tốt nhất hiện nay.

Võng xếp tốt nhất cần dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá

Cũng như một mặt hàng gia dụng hàng ngày, để biết nó tốt hay không bạn cần biết được những tiêu chí để đánh giá nó. Với kinh nghiệm 7 năm trong nghề, mình đã dựa trên một số tiêu chuẩn để so sánh, đánh giá giữa các loại võng xếp khác nhau:

Tải trọng của khung võng xếp

Tiêu chuẩn đầu tiên và cũng quan trọng nhất để xem xét một chiếc võng có thật sự tốt không. Nếu bộ võng xếp chịu lực kém thì khi mình nằm lên, hoặc có 2 người cùng ngồi lên sẽ rất dễ bị gãy. Điều này gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. Võng xếp loại tốt thường có khả năng chịu lực tốt, mang đến cho bạn một bộ võng có độ bền cao

Trọng lượng khung võng xếp

“Võng xếp loại nào tốt?” Đó chính là loại có trọng lượng khung võng nặng, dày nên sẽ có độ chắc chắn cao. Ví dụ như một cây Inox 201 phi 32 dài 6m mà chỉ nặng 4kg sẽ khác với cây Inox 201 phi 32 dài 6m nặng 8kg

Giá thành của bộ võng xếp

Điều hiển nhiên rằng võng xếp tốt, bền, chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn những loại võng xếp có trọng lượng thấp, và tải trọng thấp hơn. 

Chất liệu khung võng xếp

Tiêu chí này thường dùng để đánh giá tính thẩm mỹ và độ bền của võng. Hiện nay khung võng có 3 loại chính để bạn lựa chọn đó là: Sắt mạ inox, Inox và sắt sơn tĩnh điện

Thiết kế của khung võng xếp

Thiết kế kiểu dáng cho khung võng sẽ liên quan đến mức độ xếp gọn, chắc chắn, độ thẩm mỹ của võng. Vì thế tiêu chí này cũng rất quan trọng đấy nhé!

Kích thước khi sử dụng võng

Một chiếc võng nằm thoải mái có kích thước gọn hơn sẽ đỡ diện tích để hơn, việc biết được kích thước võng bạn cũng có thể tính được khối lượng nguyên liệu để làm ra sản phẩm đó.

Kích thước khi võng xếp gọn

Là một chiếc võng xếp loại tốt thì kích thước khi võng xếp gọn lại để di chuyển hay cất đi không gây tốn diện tích cũng là một tiêu chí để đánh giá.

Trên đây là một số tiêu chí để đánh giá võng xếp loại nào tốt. Tiếp đến bài viết sẽ giới thiệu cho bạn top 10 võng xếp tốt, chắc chắn và bền nhất hiện nay

Võng xếp loại nào tốt? Top 10 Võng Xếp loại tốt nhất hiện nay

Võng xếp Minh Quốc Thế hệ mới 1

Bộ võng xếp này có khả năng chịu lực lên đến 300kg, kích thước xếp gọn nhất, trọng lượng khung khá năng, khung sử dụng ống lớn nên được đánh giá là bộ võng xếp tốt nhất hiện nay.

Giá thành của bộ võng xếp này là 1.350.000 VNĐ/bộ

Loại này có thiết kế các khớp khuỷu hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Nhìn vào bạn sẽ thấy loại này bỏ chống đỡ, nhưng trọng lượng khung không hề thua kém các loại khác, thậm chí còn nặng hơn. Nếu sử dụng chống đỡ thì 4 cây chống cũng mất phải ¼ trọng lượng khung rồi đấy ạ. Thêm vào đó khi lắp khung chống đỡ bạn sẽ phải khoan chỗ lắp để làm trục quay. Điều này sẽ khiến khung võng yếu hơn vì đã bị phá vỡ liên kết liền. Nên việc dễ hiểu khi bạn thấy khung võng hay bị gãy ngay chỗ lắp chống đỡ.

Võng xếp Minh Quốc Thế hệ mới 2

Bộ võng này có khung sử dụng ống lớn, chắc chắn, trọng lượng khung khá nặng, khả năng chịu lực tầm 300kg và trọng lượng khung nặng. Thiết kế loại này cũng tương tự loại 1, tuy nhiên nó sẽ bỏ bớt phần khớp xếp gọn. Vì thế giá thành chỉ 1.050.000 VNĐ/Bộ.

Vì thế nếu bạn cần loại tốt và mà thành rẻ hơn một chút thì võng xếp Minh Quốc thế hệ mới 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Võng Xếp Đan Tơ Trường Thọ

Bộ này có khung ống tuy nhỏ nhưng trọng lượng rất nặng nên khung võng khá dày và chắc chắn. Bộ có khả năng chịu lực đến 200kg và thiết kế nổi bật với lưới võng bền và đẹp.

Giá thành khá chát, khoảng 2.800.000 VNĐ/Bộ

Võng Xếp Thuyền Rồng Ngọc Hoàng

Có khả năng chịu tải cũng khoảng 200kg với trọng lượng khá nặng nên khung dày chắc chắn. Giá thành của võng chỉ khoảng 1.059.000 VNĐ/ Bộ, do khác biệt về phần lưới đan của vọng và kém hơn một chút ở phần trọng lượng so với Võng xếp Trường Thọ.

Võng Xếp Cỡ Đại Duy Lợi

Chịu lực chỉ được 150kg/ Bộ. Thiết kế ống nhỏ, có trọng lượng nhẹ nhất trong 8 loại, kích thước sử dụng lớn nhưng khả năng chịu tải lại thấp nếu tính ra thì không cân đối. Tuy nhiên nhìn về mặt thiết kế thì bộ này khá hài hòa và cũng bắt mắt nên giá thành cũng khá cao khoảng 1.758.000VNĐ/bộ.

Võng Xếp Relax Chấn Thái Sơn

Khung ống lớn, trọng lượng nặng, chịu lực khoảng 180kg, ở mức tạm ổn. Về phần mẫu mã trông gần giống với Duy Lợi, nhìn khá tao nhã. Giá thành khoảng 1.143.000 VNĐ/bộ.ư

Võng Xếp Inox Crom Đại

Bộ này được đánh giá về mặt thẩm mỹ khá cao, phần khung mạ thêm crom và sử dụng lưới võng khá chất lượng. Bộ này chịu lực được khoảng 200kg, khung dùng ống lớn, trọng lượng khung nặng. Giá thành khá cao, khoảng 3.250.000 VNĐ/bộ. Tuy nhiên hãng cũng có nhiều loại lưới rẻ hơn với cũng một mẫu thiết kế bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Võng Vuông Minh Quốc Chân Đế Vuông

Trọng lượng nặng, chịu lực nên đến 300kg với kích thước ống khá lớn. Bộ này có thể nói là hàng đầu về khả năng chịu lực cao, chắc chắn tuy nhiên lại bị mất điểm về phần xếp gọn – Một tiêu chí quan trọng để đánh giá “võng xếp loại nào tốt”.

Giá thành khoảng 1.425.000 VNĐ/Bộ

Võng xếp chân đế vuông khung thép của Minh Quốc

Một bộ võng xếp khung thép hán hữu được lọt vào danh sách top 10 loại võng xếp bền nhất, tốt nhất hiện nay, rất đáng đồng tiền bát gạo.

Bộ võng xếp này ohaafn chân đế được làm bằng khung thép phi 50 bền chắc rất an toàn khi sử dụng, đặc biệt an tâm khi mua tặng cho bố mẹ, ông bà hay gia đình có trẻ nhỏ. Khả năng chịu lực cực tốt với 300kg mà giá thành chỉ có 950.000 VNĐ.

Một điểm trừ của sản phẩm này đó là chiếm diện tích khá nhiều, gây vướng, với những gia đình nhỏ hay muốn di chuyển thì hơi bất tiện.

Võng xếp cỡ lớn Duy Lợi khung inox

Thương hiệu võng xếp Duy Lợi ra đời lâu năm, nên những loại võng của thương hiệu này rất được yêu thích. Bộ võng này có tải trọng 150kg theo công bố của hãng, chiều dài của võng là 2,5m nhưng chiều dài của lưới võng chỉ được 1m7 nên những ai cao hơn 1m7 sẽ khá bất tiện khi sử dụng.

Giá thành khoảng 1.438.000 VNĐ/bộ

Kết luận

Giờ thì bạn đã nhận được câu trả lời cho câu hỏi: “Võng xếp loại nào tốt?” chưa ạ! Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc võng xếp tốt cho gia đình hay dùng để biếu cho người thân. Top 10 võng xếp trên đã được tuyển chọn kỹ lưỡng nên bạn có thể yên tâm nhé! 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *